MARC காட்சி

Back
சித்த ஸமாஜ ஸ்தாபகராகிய சுவாமி ஸ்ரீ சிவானந்த பரமஹம்ஸரால் 1921ம் வருடம் மே மாதம் 2 முதல் நடப்பில் கொண்டுவரப்பட்ட சித்த ஸமாஜ சட்டங்கள்
003 : 3
008 : 8
020 : _ _ |c அணா. 6
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a சித்த ஸமாஜ ஸ்தாபகராகிய சுவாமி ஸ்ரீ சிவானந்த பரமஹம்ஸரால் 1921ம் வருடம் மே மாதம் 2 முதல் நடப்பில் கொண்டுவரப்பட்ட சித்த ஸமாஜ சட்டங்கள் - Citta samāja stāpakarākiya cuvāmi srī civāṉanta paramahamsarāl 1921m varuṭam mē mātam 2 mutal naṭappil koṇṭuvarappaṭṭa citta samāja caṭṭaṅkaḷ |c இஃது மலையாள பாஷையிலிருந்து தமிழில் மொழிபெயர்க்கப்பட்டது
260 : _ _ |a மதுரை |b சித்த வித்யா அப்யாசிகள் |c 1941
300 : _ _ |a viii, 65 p.
546 : _ _ |a In Tamil
850 : _ _ |a சரசுவதி மகால் நூலகம் - Caracuvati makāl nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0021930
barcode : TVA_BOK_0021930
book category : பேழை
cover :
book :